6 sai lầm thường gặp khi nhắn tin tán tỉnh phụ nữ của phái mạnh

In Kỹ năng hẹn hò

on August 22, 2018

0

Tags: , ,

Đã 3 ngày kể từ lần cuối cùng cô gái bạn thích xem tin nhắn của bạn và không trả lời? Có thể do cách nhắn tin của bạn mắc phải một trong những sai lầm thường thấy của cánh mài râu khi nhắn tin tán tỉnh phụ nữ như dưới đây.

Từ lúc nào đó, chúng ta không cần đến nơi đông người, quán bar hay những buổi tiệc để tìm kiếm bạn tình cho mình nữa. Mọi thứ giờ đây nằm gọn trên màn hình điện thoại, và việc tiếp cận cô nàng bạn thích cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng chuyện hẹn hò online có thật sự đơn giản như vậy, khi những tin nhắn của bạn gửi đi mãi không nhận được hồi âm? Tán tỉnh luôn là một nghệ thuật. Nhất là đối với những mối quan hệ thời hẹn hò online, tán tỉnh sao cho thành công phụ thuộc nhiều vào kỹ năng nhắn tin của bạn.

Dưới đây là những sai lầm trong quá trình nhắn tin mà bạn dễ mắc phải khiến cho bạn mãi không chinh phục được trái tim của nàng.

1. Bắt đầu đoạn hội thoại bằng “Chào em”

nhắn tin tán tỉnh phụ nữ phải đúng cách
Chúng tôi đồng ý “Xin chào” là nguyên tắc giao tiếp cơ bản mà chúng ta luôn được dạy từ bé để bắt đầu trò chuyện với một ai đó. Nhưng không phải trong chuyện tình cảm. Có nhiều cách thông minh và đậm đà để bắt chuyện với cô gái bạn thích hơn 2 tiếng “Chào em”, thứ mang lại cảm giác xã giao và nhàm chán.

Một lý do nữa khiến câu “Chào em” của bạn nhiều khả năng sẽ không được trả lời: bạn không thể tưởng tượng nổi một ngày cô gái ấy nhận được bao nhiêu tin nhắn “Chào em” tương tự. Lời khuyên ở đây là hãy đầu tư cho cách nhắn tin của mình và tìm cách bắt đầu câu chuyện ấn tượng, tự nhiên hơn thay vì để bản thân bị mất điểm một cách đáng tiếc như vầy.

2. Quá sến sẩm và vội vàng

Đừng nhắn tin quá sến sẩm bạn nhé

Quá sến sẩm là sai lầm còn khiến mọi chuyện tệ hơn cả việc nói “Chào em”, nhất là đối với những đối tượng bạn chưa có cơ hội gặp mặt ngoài đời. Đừng nghĩ phụ nữ dễ xiêu lòng trước những tin nhắn quan tâm, chiều chuộng ngọt ngào. Điều đó có thể đúng, nhưng chỉ khi bạn đang là bạn trai của cô ấy. Còn nếu cả hai chỉ đang dừng ở mức làm quen, tìm hiểu, đừng vội vàng nói những lời ngọt ngào hoặc hỏi han, quan tâm quá mức. Không ít phụ nữ thời nay có xu hướng cảnh giác với những tin nhắn tán tỉnh phụ nữ đường mật hoặc thái độ quá niềm nở. Vì xét cho cùng bạn và cô ấy cũng chỉ là hai người xa lạ trên mạng, điều gì chắc chắn ngoài cô ấy ra, bạn không dành những sự ngọt ngào này cho nhiều người khác?

3. Không xem xét tình hình

Như đã nói ở trên, trong chuyện tình cảm online, tán tỉnh và nhắn tin là cả một nghệ thuật. Và trong quá trình ấy, sẽ tốt hơn nếu bạn biết cách xem xét và đánh giá tình hình, từ đó lựa chọn cách tiếp cận phù hợp. Nếu cô ấy trả lời tin nhắn của bạn ở tần suất thường xuyên, hãy cố gắng duy trì tốc độ nhắn tin phù hợp. Nếu cô ấy mất nhiều thời gian để trả lời tin nhắn, hãy chậm lại và đừng quá vồn vã. Còn nếu cô gái bạn thích là người không thích nhắn tin hoặc không online nhiều, hãy tìm cách để hẹn gặp nhau ngoài đời. Những sự giao tiếp trực tiếp luôn mang lại nhiều xúc cảm và cơ hội hơn.

4. Biến mất và không trả lời tin nhắn

Một quy luật bất thành văn, phụ nữ có thể xem và không trả lời tin nhắn, nhưng các quý ông, làm ơn đừng như vậy. Bản tính của phụ nữ luôn là nhạy cảm và dễ cảm thấy thiếu an toàn. Hãy cố gắng trả lời những tin nhắn quan trọng của cô ấy, hoặc đưa ra một lý do tại sao bạn không tiện nói chuyện lúc này. Nếu bạn đột nhiên biến mất không lý do và không trả lời tin nhắn trong vòng vài ngày thì cũng chẳng khó hiểu tại sao khi bạn quay trở lại và nhắn tin, cô ấy xem và không trả lời.

5. Nhắc chuyện quá khứ

Dù chuyện tình cảm quá khứ của bạn hay của cô ấy, đó cũng là vấn đề nhạy cảm không nên nhắc đến trong giai đoạn tán tỉnh hoặc tìm hiểu nhau qua mạng. Nếu bạn thật sự tò mò, có thể đợi đến khi cả hai gặp nhau và tìm cách chia sẻ, đặt vấn đề. Những chủ đề cá nhân như: chiều cao, cân nặng, số đo,… cũng là thứ không nên được tìm hiểu quá sâu. Điều đó cho thấy bạn là người đặt nặng chuyện ngoại hình và có phần vội vã. Bạn sẽ biết những điều ấy khi cả hai có cơ hội gặp nhau ngoài đời, còn giờ đây, trên mạng xã hội, hãy cứ giữ mọi thứ nhẹ nhàng và lịch thiệp nhất có thể.

6. Không chủ động hẹn gặp

Đây là vấn đề nhiều chàng trai mắc phải, không chủ động cho một cuộc gặp mặt ngoài đời khi cả hai đã nói chuyện và tìm hiểu nhau đủ lâu. Bạn càng trì hoãn việc hẹn gặp bao lâu thì khả năng cô gái ấy đến bên cạnh chàng trai khác càng cao. Một mối quan hệ không nên được duy trì chỉ qua tin nhắn hoặc những tương tác trên mạng xã hội. Và đương nhiên, chẳng cô gái nào nói chuyện với bạn từng ấy thời gian chỉ để mong đợi có một người bạn hoặc một người anh trai trên mạng, phụ nữ tìm kiếm những tương tác, cảm xúc thực sự. Vậy nên, một là hãy chủ động nếu bạn có ý muốn gặp gỡ cô ấy, hai là không nên phí phạm thêm thời gian của nhau.

Xem thêm Cách nhắn tin cho bạn gái thật tinh tế dành cho phái mạnh để biết cách nhắn tin thế nào cho tinh tếvà áp dụng để tán tỉnh phụ nữ bạn nhé !

 

Theo Elleman

6 sai lầm thường gặp khi nhắn tin tán tỉnh phụ nữ của phái mạnh
5 (100%) 2 votes

you may also like

you may like

10 cách chiếm lấy trái tim nàng hiệu quả

you may like

Nhớ kĩ 10 điều này nếu bạn muốn có tình yêu bền vững

you may like

Con gái nên nói gì trong buổi hẹn hò đầu tiên?

you may like

Làm thế nào để hẹn hò online an toàn?

you may like

8 bí quyết để chinh phục chàng trai của bạn

you may like

10 phẩm chất ở đàn ông cuốn hút phụ nữ

you may like

Bí quyết ghi điểm trong mắt nàng không phải ai cũng biết

you may like

7 dấu hiệu cho thấy một người đang thích bạn

you may like

27 bí kíp khi hẹn hò cùng nàng

you may like

Cách nhắn tin cho bạn gái thật tinh tế dành cho phái mạnh