Bí quyết để không phai nhạt tình cảm khi yêu xa

In Bí quyết yêu,Kiến thức hữu ích

on October 6, 2018

0

Tags: ,

Làm sao để tình yêu không nguội lạnh khi hai người ở xa nhau? Hãy cùng chúng tớ chia sẻ kinh nghiệm gìn giữ tình yêu khi yêu xa nhé.

1. Trò chuyện mỗi ngày

Để câu chuyện không nhàm chán, bạn hãy đề cập tới nhiều chủ đề khác nhau. Điều này không những giúp bạn và người ấy “hâm nóng” tình cảm mà còn xóa tan khoảng cách địa lý khi yêu xa hai người đang phải trải qua. Câu chuyện có thể ngắn hoặc dài, hay đơn giản chỉ là một cuộc gọi chúc ngủ ngon và chào buổi sáng cũng đủ làm người ấy của bạn xúc động rồi.

2. Viết thư tay

Một trong những phương thức lãng mạn khiến trái tim thổn thức khi yêu chính là viết thư tay đấy nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được một bức thư tay đong đầy nỗi nhớ với những câu chuyện yêu thương mà người ấy dành cho bạn phải không nào?

Khi nhận được một lá thư như thế, người ấy hẳn sẽ rất xúc động, bởi biết rằng bạn đã dành thời gian nghĩ về đối phương nhiều hơn những gì họ nghĩ.

3. Kể về người ấy với bạn bè

Một trong những cách để thể hiện người ấy luôn ở trong trái tim bạn đó là hãy nói về anh ấy/cô ấy với bạn bè hoặc người thân của mình. Hãy cho cả thể giới biết “nửa kia” của bạn tuyệt vời ra sao, tình cảm thế nào. Bạn hãy tưởng tượng vẻ mặt hạnh phúc và bất ngờ của người ấy khi tình cờ gặp bạn bè và được nghe họ nói rằng “Tôi được nghe anh ấy/cô ấy kể về bạn rất nhiều”. Wow! Một cảm giác rất yomost đấy?

4. Kiên định với tình yêu

Việc yêu xa đôi lúc sẽ khiến bạn bị “chao đảo” vì khoảng cách địa lý, vì nhớ nhung và vì những câu hỏi vô tình của bạn bè rằng khi nào hai người gặp lại nhau, trong khi bạn thậm chí còn muốn ở bên cạnh người ấy hàng nghìn lần trong ngày. Bởi vậy, bạn hãy kiên định với tình yêu của mình khi nghĩ rằng sự gần gũi của hai trái tim đầy yêu thương mới là điều quan trọng, khoảng cách địa lý kia không là gì so với tình cảm hai người dành cho nhau.

5. Tạo những điều bất ngờ

Những điều bất ngờ nho nhỏ hàng ngày là liều thuốc bổ tinh thần với công dụng cực kì hữu hiệu cho mối tình thêm nồng thắm. Cái gì quá quen thuộc dễ dẫn đến sự nhàm chán, bởi lẽ đó, hãy luôn làm mới tình cảm của hai người bằng một cuộc gọi bất ngờ, hay gửi cho người ấy một món quà không nhân dịp gì đặc biệt, gọi bữa trưa tại nhà hàng trong thành phố người ấy đang sống và nhờ họ mang đến, thậm chí là bỗng dưng xuất hiện trước mặt người ấy chẳng hạn.

6. Gặp nhau trực tiếp

Người ta bảo xa mặt cách lòng, vì vậy hãy tạo ra những cơ hội để gặp nhau trực tiếp càng nhiều càng tốt. Bất cứ khi nào có thể thu xếp thời gian và công việc, hãy lên các kế hoạch tận hưởng cùng nhau dù chỉ trong một ngày ngắn ngủi. Đừng để sự mòn mỏi giết chết tình yêu của bạn, đừng để một lý do muôn thủa là không có thời gian dành cho nhau là nguyên nhân khiến tình yêu bị quên lãng nhé.

7. Vạch dự định cho tương lai

Đến một lúc nào đó, khoảng cách địa lý khi yêu xa không còn là trở ngại trong tình cảm của hai người, hãy cho nửa kia thấy cô ấy/anh ấy không chỉ ở hiện tại mà còn có mặt trong tương lai của bạn qua những kế hoạch. Khi có cùng chung mục đích, con đường dẫn tới hạnh phúc của hai người sẽ không còn xa nữa.

Theo Cửa Sổ Tình Yêu

Bí quyết để không phai nhạt tình cảm khi yêu xa
5 (100%) 1 vote