Con gái nên nói gì trong buổi hẹn hò đầu tiên?

In Bí quyết yêu,Kỹ năng hẹn hò

on August 10, 2018

0

Tags: , ,

Những ngày hẹn hò đầu tiên bao giờ cũng căng thẳng, và những cuộc trò chuyện đầy lúng túng sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Vậy buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì để tìm hiểu và thu hút chàng hơn? Bạn gái hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Hãy thảo luận về chủ đề du lịch thay vì phim ảnh

Một nghiên cứu của giáo sư Richard Wiseman cho thấy cơ hội có được một cuộc hẹn thứ hai sẽ ít hơn 9% nếu bàn luận về chủ đề phim ảnh, trong khi chọn chủ đề du lịch lại mang đến 18% cơ hội chàng muốn hẹn gặp lại bạn. Wiseman giải thích lý do của việc này là vì nam giới và phụ nữ thường có thị hiếu về phim ảnh rất khác nhau.

Cho chàng cơ hội nói về bản thân

nói chuyện với người mình thích

Chỉ nói về bản thân mình trong suốt buổi hẹn không phải là một ý tưởng hay. Thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn gái nên giữ im lặng. Khi chàng hỏi bạn một câu hỏi, hãy trả lời và đồng thời tận dụng cơ hội đó để chuyển hướng cuộc trò chuyện về phía chàng. Đừng ngại đặt câu hỏi để tạo điều kiện cho chàng chia sẻ về bản thân nhiều hơn. Điều này sẽ tạo nền tảng cho cuộc đối thoại giữa hai bạn thêm phần tự nhiên hơn đó! Một người đàn ông trưởng thành thường rất thích một cô gái như bạn đấy !

Chia sẻ bí mật ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên

Nhà tâm lý học Arthur Aron, New York cho rằng các cặp đôi sẽ hiểu rõ nhau hơn nếu chia sẻ những bí mật trong buổi hẹn hò đầu tiên. Chẳng hạn, bạn gái có thể kể cho chàng nghe những kỷ niệm thời thơ ấu hoặc những biệt danh dễ thương khi ngồi trên ghế nhà trường. Sau đó, hãy gợi ý để chàng kể cho bạn nghe những bí mật nhỏ của mình nhé.

Sẵn sàng tranh luận

Các cô gái ơi, đừng lo lắng rằng việc tranh luận với chàng sẽ làm hỏng không khí của buổi hẹn nhé. Thay vì mãi suy nghĩ về việc buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì, chuyên gia nghiên cứu hành vi Dan Ariely đã nói rằng chọn đi sâu vào một chủ đề và sẵn sàng tranh luận với chàng về chủ đề đó là một cách để chàng tự “bật mí” tính cách của mình.

Hỏi chàng về gia đình

buổi hẹn hò đầu tiên con gái nên nói gì
Cách chàng nói về những thành viên trong gia đình sẽ giúp bạn hiểu phần nào về môi trường mà chàng đang sống. Một người đàn ông trưởng thành luôn nói về bố mẹ với thái độ yêu thương, ắt hẳn chàng rất tôn trọng các giá trị gia đình và đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài.

Buổi hẹn hò đầu tiên nên nói gì luôn là câu hỏi thường trực của những ai đang chuẩn bị cho cuộc hẹn đầu tiên. Hy vọng những gợi ý trong bài viết trên sẽ giúp bạn gái giải đáp bài toán “hóc búa” này nhé.

 

Xem thêm : Cách nhắn tin để chinh phục chàng trai của bạn

 

Theo Girlspace.com.vn

Con gái nên nói gì trong buổi hẹn hò đầu tiên?
5 (100%) 1 vote

you may also like

you may like

10 cách chiếm lấy trái tim nàng hiệu quả

you may like

6 sai lầm thường gặp khi nhắn tin tán tỉnh phụ nữ của phái mạnh

you may like

Nhớ kĩ 10 điều này nếu bạn muốn có tình yêu bền vững

you may like

12 chòm sao nữ khi yêu sẽ như thế nào?

you may like

Làm thế nào để hẹn hò online an toàn?

you may like

8 bí quyết để chinh phục chàng trai của bạn

you may like

7 dấu hiệu cho thấy một người đang thích bạn

you may like

27 bí kíp khi hẹn hò cùng nàng