Nhớ kĩ 10 điều này nếu bạn muốn có tình yêu bền vững

In Bí quyết yêu

on August 13, 2018

0

Tags: , ,

Trang Bright Side cho rằng mọi người hoàn toàn có thể nhận ra mức độ lâu bền trong chuyện tình cảm thông qua những tình huống thông thường trong cuộc sống. Để có được một tình yêu bền vững, bạn nên tham khảo 10 quy tắc ứng xử sau đây.

1. Cách cư xử trong những tình huống căng thẳng

Trong bất kỳ tình huống nào, bạn và người yêu đều cần hỗ trợ, chia sẻ với nhau. Trách móc, giận dữ hoặc nổi điên sẽ khiến mối quan hệ của cả 2 rạn nứt dễ dàng.

2. Cách suy nghĩ để có tình yêu bền vững

cách suy nghĩ giúp tình yêu bền vững

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời là chìa khóa cho mối quan hệ lành mạnh và hài hòa. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy thoải mái nếu có người cứ muốn thay bạn toàn quyền quyết định mọi thứ.

3. Bày tỏ mong muốn

Đừng mong người ấy sẽ đọc được tâm trí của bạn. Hãy cởi mở, thành thật, chia sẻ cảm xúc và lo lắng của bạn với họ. Chỉ có vậy họ mới biết cần làm gì để giúp bạn hạnh phúc.

4. Không gian riêng tư

Để không rơi vào trạng thái nhàm chán, ai cũng cần có không gian riêng theo đuổi những sở thích. Nếu muốn duy trì tốt tình yêu, bạn cần khuyến khích người ấy cả trong những việc nhỏ.

5. Kế hoạch cuộc sống

Mục tiêu, kế hoạch cuộc đời của mỗi người khác nhau. Vì vậy, những người nghiêm túc sẽ không ngần ngại chia sẻ cùng đối phương mọi dự định.

6. Mối quan hệ với bạn bè

Người nghiêm túc sẽ luôn tôn trọng bạn của người yêu dù không thích trong lòng. Điều đó thể hiện sự trưởng thành, quan tâm và cũng là nền tảng của một mối quan hệ vững chắc.

7. Mối quan hệ với họ hàng

Mối quan hệ tốt với gia đình người yêu chính là chìa khóa cho tình yêu tốt đẹp. Nếu bạn mâu thuẫn với gia đình của người ấy, chính điều đó sẽ trở thành mâu thuẫn trong tình yêu.

8. Cư xử khi mâu thuẫn

thái độ khi mâu thuẫn trong tình yêu bền vững

Thái độ và hành vi trong lúc mâu thuẫn vô cùng quan trọng. Nó có thể chia rẽ 2 người hoặc cũng có thể kéo 2 người gần lại với nhau.

9. Chia sẻ những dấu mốc

Không có gì tồi tệ hơn việc chung sống với người không trân trọng thành tựu của bạn. Những cặp đôi hạnh phúc luôn cảm thấy tự hào về “đối phương” và không ngừng truyền cảm hứng giúp họ đạt được những mục tiêu mới. Đặc biệt là cánh mày râu, hãy trân trọng bạn đời của bạn ví đó cũng là một cách cuốn hút phụ nữ.

10. Mong muốn thỏa hiệp

Nếu không chấp nhận những chuyện lặt vặt của người yêu thì bạn sẽ tạo ra nhiều xung đột giữa 2 người. Và đương nhiên sau cuối, chia tay là hậu quả hoàn toàn dễ xảy ra.

Nhớ kĩ 10 điều này nếu bạn muốn có tình yêu bền vững
5 (100%) 1 vote

you may also like

you may like

10 cách chiếm lấy trái tim nàng hiệu quả

you may like

6 sai lầm thường gặp khi nhắn tin tán tỉnh phụ nữ của phái mạnh

you may like

Con gái nên nói gì trong buổi hẹn hò đầu tiên?

you may like

12 chòm sao nữ khi yêu sẽ như thế nào?

you may like

Làm thế nào để hẹn hò online an toàn?

you may like

8 bí quyết để chinh phục chàng trai của bạn

you may like

10 phẩm chất ở đàn ông cuốn hút phụ nữ

you may like

Top 15 bộ phim tình yêu không thể không xem ít nhất một lần

you may like

Bí quyết ghi điểm trong mắt nàng không phải ai cũng biết

you may like

7 dấu hiệu cho thấy một người đang thích bạn