Nhớ kĩ 10 điều này nếu bạn muốn có tình yêu bền vững

Trang Bright Side cho rằng mọi người hoàn toàn có thể nhận ra mức độ lâu bền trong chuyện tình cảm thông qua những tình huống thông thường trong cuộc sống. Để có được một tình yêu bền vững, bạn nên tham khảo 10 quy tắc ứng xử sau đây.

1. Cách cư xử trong những tình huống căng thẳng

Trong bất kỳ tình huống nào, bạn và người yêu đều cần hỗ trợ, chia sẻ với nhau. Trách móc, giận dữ hoặc nổi điên sẽ khiến mối quan hệ của cả 2 rạn nứt dễ dàng.

2. Cách suy nghĩ để có tình yêu bền vững

cách suy nghĩ giúp tình yêu bền vững

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời là chìa khóa cho mối quan hệ lành mạnh và hài hòa. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy thoải mái nếu có người cứ muốn thay bạn toàn quyền quyết định mọi thứ.

3. Bày tỏ mong muốn

Đừng mong người ấy sẽ đọc được tâm trí của bạn. Hãy cởi mở, thành thật, chia sẻ cảm xúc và lo lắng của bạn với họ. Chỉ có vậy họ mới biết cần làm gì để giúp bạn hạnh phúc.

4. Không gian riêng tư

Để không rơi vào trạng thái nhàm chán, ai cũng cần có không gian riêng theo đuổi những sở thích. Nếu muốn duy trì tốt tình yêu, bạn cần khuyến khích người ấy cả trong những việc nhỏ.

5. Kế hoạch cuộc sống

Mục tiêu, kế hoạch cuộc đời của mỗi người khác nhau. Vì vậy, những người nghiêm túc sẽ không ngần ngại chia sẻ cùng đối phương mọi dự định.

6. Mối quan hệ với bạn bè

Người nghiêm túc sẽ luôn tôn trọng bạn của người yêu dù không thích trong lòng. Điều đó thể hiện sự trưởng thành, quan tâm và cũng là nền tảng của một mối quan hệ vững chắc.

7. Mối quan hệ với họ hàng

Mối quan hệ tốt với gia đình người yêu chính là chìa khóa cho tình yêu tốt đẹp. Nếu bạn mâu thuẫn với gia đình của người ấy, chính điều đó sẽ trở thành mâu thuẫn trong tình yêu.

8. Cư xử khi mâu thuẫn

thái độ khi mâu thuẫn trong tình yêu bền vững

Thái độ và hành vi trong lúc mâu thuẫn vô cùng quan trọng. Nó có thể chia rẽ 2 người hoặc cũng có thể kéo 2 người gần lại với nhau.

9. Chia sẻ những dấu mốc

Không có gì tồi tệ hơn việc chung sống với người không trân trọng thành tựu của bạn. Những cặp đôi hạnh phúc luôn cảm thấy tự hào về “đối phương” và không ngừng truyền cảm hứng giúp họ đạt được những mục tiêu mới. Đặc biệt là cánh mày râu, hãy trân trọng bạn đời của bạn ví đó cũng là một cách cuốn hút phụ nữ.

10. Mong muốn thỏa hiệp

Nếu không chấp nhận những chuyện lặt vặt của người yêu thì bạn sẽ tạo ra nhiều xung đột giữa 2 người. Và đương nhiên sau cuối, chia tay là hậu quả hoàn toàn dễ xảy ra.

Nhớ kĩ 10 điều này nếu bạn muốn có tình yêu bền vững
5 (100%) 1 vote