Những dấu hiệu khiến bạn dễ lầm tưởng đối phương thầm yêu mình

Trong cuộc sống đôi khi sẽ có một số dấu hiệu dễ gây hiểu lầm rằng ai đó đang thầm yêu mình, vì vậy bạn nên phải biết cách nhận biết để không tự biến mình trở thành trò khôi hài.

Nếu như bạn đang thích một anh chàng (cô nàng) nào đó thì đôi khi bạn sẽ tự có một suy nghĩ hoang tưởng rằng hình như anh ta (cô ta) cũng đang để ý bạn thì phải. Đó là chuyện bình thường vì đây là những suy nghĩ thường xuyên có ở trong đầu của một số cô gái ( chàng trai) đang yêu để tránh những việc mất mặt xảy ra vì sự hoang tưởng của mình thì dưới đây là 6 dấu hiệu để bạn biết và tránh được.

1. Bạn cảm thấy anh chàng đang nhìn bạn

Trong cuộc sống người nhìn người là điều rất bình thường, nếu như bạn nhìn anh ta thì đương nhiên anh ta sẽ nhìn lại bạn hoặc có thể có cái gì đó thu hút sự chú ý của anh chàng mà trùng hợp thay nó lại ở ngay hướng của bạn cũng có thể đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi anh ta vô tình nhìn vào bạn, cho nên đừng vì một ánh nhìn mà nghĩ anh chàng thầm yêu bạn nhé đây là một sai lầm lớn.

2. Hai người thường xuyên nói chuyện, nhắn tin

Người ấy thường xuyên nói chuyện, nhắn tin,… với bạn trong thời gian dài, anh ta tâm sự với bạn về cuộc sống hoặc những việc xung quanh anh ta khi đó bạn nghĩ anh ta nhất định đã thích bạn rồi cho nên anh ta mới nói chuyện với bạn nhiều như vậy. Đây là sự ngộ nhận rất nghiêm trọng.

Bạn phải biết rằng một khi anh ta đã thích bạn thì họ sẽ đặc biệt để ý lời ăn tiếng nói của mình hoặc họ sẽ nói chuyện ít nhất có thể bởi con trai họ sẽ thường hay cảm thấy nếu nói quá nhiều thì sẽ để lộ một số khuyết điểm khiến người con gái đó sẽ không thích. Cho nên những anh chàng mà cùng bạn nói chuyện vài giờ một ngày thì chỉ đơn giản là anh ta cảm thấy hai người nói chuyện khá hợp ngoài ra thì không có ý gì khác.

3. Người đó hay chọc ghẹo bạn

Một điều mà bất kỳ những cô gái nào cũng sẽ nhầm lẫn khi nghĩ rằng người ấy hay chọc ghẹo bạn thì anh ta thầm yêu bạn. Thực chất đó chỉ là bản tính của anh ta nếu anh ta chọc ghẹo bạn thì thì có thể sẽ làm thế với những cô gái khác vì vậy bạn tốt nhất đừng nên nghĩ là anh ta trêu chọc bạn đồng nghĩa với việc anh ta thầm yêu bạn.

4. Anh chàng thích những tấm hình của bạn trên mạng xã hội

Các cô gái thường cho rằng khi anh ta like tất cả những tấm hình của bạn trên mạng xã hội thì có thể anh ta thầm yêu bạn và đang chú ý đến bạn thì đó là sai lầm.

hẹn hò online

Những người đang yêu họ đều trở nên nhút nhát vì nếu anh ta đang thích bạn thì sẽ không like bất cứ một tấm hình nào của bạn chỉ đơn giản là nếu có can đảm like những tấm hình của bạn thì tại sao anh chàng không nhắn tin hay tỏ tình với bạn mà phải âm thầm chú ý bạn trên những trang mạng xã hội.

5. Người đó làm lơ, không quan tâm đến bạn

Nếu như anh ta làm lơ bạn, không nói chuyện, quan tâm đến bạn mà bạn lại nghĩ rằng anh ta đang ngại ngùng anh ta đang mắc cỡ cho nên không dám lại gần bạn thì bạn lầm rồi. Rõ ràng là anh chàng đang lơ bạn và không muốn cùng bạn nói chuyện nếu gặp trường hợp như vậy mà còn nghĩ anh ta thầm yêu bạn thì bạn thật sự là một cô gái có trí tưởng tượng phong phú.

6. Kết thúc buổi đi chơi của hai người anh chàng nói “anh sẽ gọi lại cho em sau ” hoặc ” chúng ta sẽ đi chơi sau”……

Đây là những dấu hiệu cho thấy anh ta không thích bạn và đang đuổi khéo bạn đi. Khi đó anh ta sẽ thường nói những câu nói lịch sự như chúng ta sẽ gặp lại sau, sẽ đi chơi sau hoặc đại loại là sẽ gọi lại sau, nói là một chuyện nhưng có gọi cho bạn hay không là chuyện của anh ta cho nên những cô gái cần phải tự nhận ra điều này để không phải ngồi ôm cái điện thoại chờ đợi trong vô vọng.

Theo Ohay

Những dấu hiệu khiến bạn dễ lầm tưởng đối phương thầm yêu mình
4.4 (88.57%) 7 votes