Tuyệt chiêu giúp bạn nhắn tin tinh tế và cuốn hút với chàng

In Kiến thức hữu ích,Kỹ năng hẹn hò

on September 9, 2018

0

Tags: ,

Có một thực tế là các chàng trai thích nhận được tin nhắn của đối phương sau buổi hẹn đầu tiên hơn là một cuộc gọi. Vì vậy, các bạn gái có thể coi nhắn tin tinh tế là chiêu tán tỉnh cực hiệu quả với đối tượng mình thích. Còn các bạn nam cũng có thế vào đây để xem làm thế nào để nhắn tin tinh tế với các bạn nữ.

Tuy nhiên, nhắn tin cũng là cả một nghệ thuật. Và dưới đây là một số điều phái đẹp cần đặc biệt lưu ý để có thể nhắn tin tinh tế và cuốn hút với các chàng trai:

Những điều nên làm

Trả lời tin nhắn của chàng trong vòng 24 giờ trở lại

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn nhắn tin trả lời chàng quá chậm muộn, đặc biệt là khi chàng nhận được tin nhắn của bạn một ngày sau tin nhắn gửi đi thì chàng đều có suy nghĩ rằng bạn không quan tâm đến anh ấy và bạn là người thiếu sự tôn trọng.

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn để chàng phải hồi hộp chờ đợi tin nhắn của bạn trong vài phút đến một lúc. Điều đó tạo nên sự thú vị trong quá trình hai người hẹn hò, tán tỉnh nhau; đồng thời cũng để thử sự kiên nhẫn cũng như tình cảm của chàng. Nhưng điều tối kị là để chàng khoắc khoải chờ đợi tin nhắn của bạn cả ngày trời. Nếu hành động này lặp lại thường xuyên, bạn có thể đánh mất cơ hội đến với chàng đấy.

Thường xuyên nhắn tin tinh tế hoặc gửi những lời quan tâm cho chàng bất cứ khi nào có dịp

Thậm chí là vì những điều nhỏ nhặt chàng đã làm cho bạn, hoặc khi bạn cảm thấy việc trực tiếp nói lời cảm ơn khá khó khăn thì cảm ơn bằng tin nhắn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Sau khi nhắn tin, hãy nhấc điện thoại nếu chàng gọi bạn và bạn cũng thích chàng

Đừng ngại khi nói chuyện điện thoại với chàng, ngay cả khi hai người chưa gặp mặt nhau. Nếu khi chàng gọi mà bạn ngượng ngùng không nhấc máy rồi nhắn tin nói dối rằng bạn có việc bận, có thể chàng sẽ nghĩ bạn không có tình ý với chàng.

Lưu trữ lại tin nhắn và các cuộc gọi hàng ngày của chàng

Bạn nên lưu giữ lại tất cả tin nhắn, cuộc gọi của chàng bởi trong giai đoạn tán tỉnh, nó giống như một chứng tích của tình yêu. Và lúc rảnh rỗi hoặc nhớ đến chàng, bạn có thể lôi những tin nhắn đó ra đọc sẽ khiến trái tim thực sự rung cảm.

Trích dẫn một câu nói hài hước từ bộ phim yêu thích bạn vừa xem được và nhắn cho chàng khi bạn nghĩ đến anh ấy

Nếu chàng đáp lại với một tin nhắn thể hiện sự vui vẻ, mong đợi được xem một bộ phim thú vị tương tự cùng bạn thì đó là tín hiệu tích cực cho tình yêu của bạn dành cho chàng rồi đấy.

Những điều nên tránh để có thể nhắn tin tinh tế

Không tiếp tục nhắn tin sau khi không nhận được hồi âm

Một khi anh chàng bạn thích cũng có tình ý với bạn thì không có lý do gì anh ta không trả lời tin nhắn của bạn. Trái lại, nếu những tin nhắn của bạn gửi đi giống như hòn sỏi nhỏ bé ném xuống biển khơi mênh mông thì đừng nên kiên nhẫn tiếp tục dùng cách nhắn tin để chinh phục trái tim chàng. Rất có thể bạn phải tìm cách tiếp cận khác, hoặc chàng không để ý gì tới bạn cả.

Không gửi tin nhắn ảnh riêng tư khi hai người chưa yêu sâu sắc

Nếu mới quen nhau, bạn đã sẵn sàng gửi một tấm ảnh xinh đẹp của bạn cho chàng với hy vọng chàng sẽ thích thú vì được ngắm bạn nghĩa là bạn đã mắc sai lầm. Làm như vậy thì ảnh của bạn có thể vô tình được phát tán rộng rãi đến bạn bè của chàng. Và khi chàng chưa có ý định chính thức với bạn, bạn cũng có thể trở thành nạn nhân của những ý đồ đen tối từ những bức ảnh đó.

Không chủ ý gửi cho chàng một tin nhắn khiến anh ta ghen tị

Nếu bạn chủ ý chuyển tiếp những tin nhắn của một chàng trai nào đó đang tán tỉnh bạn tới anh ấy, chắc chắn bạn sẽ khơi dậy sự ghen tuông trong chàng. Và khi đang ở giai đoạn đầu của thời kỳ hẹn hò, chàng sẽ dễ dàng tìm đến một đối tượng khác để nhắn tin tán tỉnh hơn là tiếp tục hẹn hò với bạn.

Không nên dùng quá nhiều kí tự viết tắt

Việc sử dụng các kí tự cảm xúc, từ viết tắt như một cách để bạn làm vui lòng chàng. Nhưng trái lại, nó cũng có tác dụng tiêu cực. Bởi trong giai đoạn mới yêu, hai người chưa thể hiểu rõ về nhau nên việc sử dụng kí tự và viết tắt dễ gây hiểu lầm. Nếu may mắn hơn là chưa gây hiểu lầm thì bạn sẽ phải tốn công giải thích lại với người ấy.

Không nên nhắn tin cho người cũ

khi bạn đang rơi vào trạng thái cô đơn, dễ bị tổn thương. Bạn cho rằng đó là cách dễ dàng nhất để nhận được sự quan tâm, chia sẻ nhưng chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc sau khi đã nhấn nút “send” tin nhắn. Bởi lẽ, tin nhắn cho người cũ không chỉ khiến người ấy hiểu lầm về tình cảm của bạn mà bản thân cách nhắn tin này cũng không phải cứu cánh tốt nhất khi bạn đang buồn chán.

Không nhắn tin sau khi có yếu tố tác động đến con người bạn

Những tin nhắn gửi đi khi bạn đang say rượu, khi không làm chủ được mình, khi bị người khác xúi giục… Đều là điều tối kị đối với người đang có ý định tán tỉnh, lấy lòng một người khác.

Theo Trí Thức Trẻ

Tuyệt chiêu giúp bạn nhắn tin tinh tế và cuốn hút với chàng
5 (100%) 1 vote